thiet ke web
Thiet ke web

Tuyển dụng seo làm việc ngay tại Hà Nội

Tuyển dụng seo đang là một công việc thu hút rất nhiều người  và cũng được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Thông tin mới nhất tại trung tâm đào tạo seo Ngọc Thắng đang muốn tuyển dụng seo. Với dự định đưa tên tuổi Ngọc Thắng đến với thị trường đào tạo marketing online nên rất cần gấp một số lượng nhân viên seo nhằm đáp ứng, đảm nhiệm các mạng dự án seo của trung tâm chúng tôi.

Yêu cầu tuyển dụng seo làm việc tại Ngọc Thắng chúng tôi:

Về độ tuổi: yêu cầu các ứng viên có độ tuổi từ 19 – 35 tuổi, đều có thể ứng tuyển không yêu cầu các bằng cấp hay các chứng chỉ chứng minh năng lực chúng tôi đều chấp nhận hết.

tuyß+ân - dß+Ñng - seo - 1 copy

Số lượng tuyển dụng từ 10 – 20 nhân viên seo.

Về lương cơ bản: như chúng tôi đã nói, lương cơ bản của trung tâm chúng tôi 4 triệu. Ngoài ra, bạn có thể nhận được lương ngoài nếu như đạt giải cây bút vàng. Và trung tâm chúng tôi có hỗ trợ tiền ăn trưa cho các nhân viên.

Thời gian tuyển dụng seo của trung tâm chúng tôi: từ nay đến hết ngày 1-4-2017. Bạn đừng ngần ngại, hãy tham gia với trung tâm chúng tôi để lên lịch phỏng vấn. Nếu bạn thấy phù hợp thì bạn có thể kí hợp đồng với chúng tôi.

Những lưu ý trong quá trình tuyển dụng seo là gì?

Mặc dù không yêu cầu về bằng cấp hay chứng chỉ nào nhưng bạn cần đảm bảo cho chúng tôi là bạn thành thạo các kĩ năng seo cơ bản. Nếu bạn yếu ở khâu nào thì chúng tôi sẽ đào tạo thêm.

Nếu bạn nào là người lười viết bài thì cũng không nên ứng tuyển vì như vậy sẽ rất tốn thời gian của chúng tôi và bạn.

Đồng thời, trước khi đi phỏng vấn bạn cũng cần phải chuẩn bị các kiến thức liên quan tới seo để vì chúng tôi sẽ test luôn trong quá trình phỏng vấn các bạn.

Đặc biệt, chúng tôi rất mong muốn tinh thần học hỏi của các bạn khi đến với trung tâm của chúng tôi.

Trên đây là thông tin tuyển dụng seo của chúng tôi. Trung tâm của chúng tôi rất hy vọng sẽ gặp lại các bạn trong đợt phỏng vấn gần nhất.

Nếu bạn còn gì thắc mắc về thông tin tuyển dụng thì hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi.

Hẹn một ngày gần nhất được gặp các bạn.