thiet ke web
Thiet ke web

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH BÁN HÀNG ONLINE

Nhằm tạo ra cơ hội việc làm, cũng như để trau dồi kiến thức học tập kinh doanh thì công việc CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH BÁN HÀNG ONLINE ngày càng thu hút, được đông đảo các bạn trẻ cũng như những ai có nhu cầu tìm việc làm ưa thích.

Như vậy,CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH BÁN HÀNG ONLINE, Seo Ngọc Thắng sẽ giúp bạn hiểu hơn về khái niệm này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của nghề nhé.

Công việc được mô tả như sau: Đầu tiên bạn có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm online mà bạn đang bán, ví dụ như quần áo, giày dép hay nội thất, v…v…. Sau đó, bạn cần tư vấn để đưa cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Và giới thiệu những sản phẩm khác cho công ty cũng như website nếu khách có nhu cầu. Điều này góp phần mở rộng mạng lưới khách hàng cho trang website.

Thứ hai, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau. Nhân viên không cần qua trực tiếp công ty hay cửa hàng, trong khi đó bạn vẫn thực hiện kí hợp đồng và hưởng phần trăm hoa hồng từ doanh thu của mình. Ngoài ra, bạn còn không bị bó buộc bởi thời gian làm việc, đặc biệt không bị áp các chỉ tiêu doanh số. Hơn nữa môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Từ đó bạn có thể trở thành nhân viên chính thức, được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên theo định kỳ.

Thứ ba, yêu cầu về công việc là: Bạn có thể còn đang là sinh viên hay sinh viên đã tốt nghiệp ở các trường Đại học, Cao đẳng. Quan trọng hơn, bạn là người có tố chất, có niềm đam mê với kinh doanh. Đừng lo nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhé, chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo bài bản. Hơn thế nữa, kỹ năng giao tiếp, đàm phán thuyết phục khách hàng của bạn cũng cần được chú ý. Đến với Seo Ngọc Thắng, bạn còn được bổ sung các kĩ năng mềm, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả.

Vì là công việc online nên thời gian của bạn có thể thoải mái điều chỉnh. Nếu bạn còn là sinh viên, chúng ta có thể tận dụng thời gian trống để nâng cao kỹ năng cũng như kiếm thêm thu nhập. Hay như các bà mẹ mang thai, trong thời gian nuôi con nhỏ các mẹ có thể tận dụng để kiếm thêm tiền bỉm sữa hay để tránh bản thân gặp stress sau sinh và các vấn đề liên quan khác.

Như vậy, bài viết của Seo Ngọc Thắng đã giải tỏa những thắc mắc nghề nghiệp cho bạn phải không nào. Hãy đến với chúng tôi để bạn còn được hưởng nhiều lợi ích hơn thế nữa nhé.