thiet ke web
Thiet ke web

Traffboost là gì và lợi ích khi tham gia traffboost

Traffboost là gì? Nó hoạt động như nào và có lợi ích gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm,đặc biệt là người mới bước chân vào nghề Internet Marketing.

Traffboost là gì? Traffboost là một website dùng để tăng lượng truy cập lẫn nhau, đây là một cộng đồng lớn và nhận được sử tín nhiệm của đông đảo người dùng. Nếu bạn muốn tăng lượt truy cập cho website của mình thì chắc chắn nên thử qua Traffboost một lần

Traffboost là gì? Nó có thực sự hiệu quả

Hình ảnh Traffboost
Hình ảnh Traffboost

Nếu như Alex là website kiểm chứng độ tốt- xấu trang web của bạn, thì với Traffboost bất cứ ai đều có thể ghé thăm trang web của bạn một cách nhanh chóng nhất, website của bạn sẽ được phổ biến trên các trình duyệt và được biết đến nhanh nhất.

Nếu như website của bạn mới hoat động cần tăng lượng truy cập để tạo sự thu hút với khách hàng, với đối tượng hướng đến của bạn. Thì chắc chắn bạn sẽ có được 40-50 view một ngày cho website của bạn với Traffboost. Vì đây là lượng truy cập từ người dùng thật với những địa chỉ IP thật, nên , lượng truy cập website của bạn thông qua Traffboost chắc chắn sẽ cao.

Traffboost có hai hình thức là miễn phí và trả phí cho bạn lựa chọn.Xxem xét nhu cầu của bản thân để lựa chọn hình thức tối ưu nhất cho mình nhé.

Traffboost là gì và cách thức hoạt động

Traffboost được ưa chuộng sử dụng
Traffboost được ưa chuộng sử dụng

Tăng lượt truy cập cho website, giúp nhiều người biết đến website của bạn, kiếm ít nhất 50 lượt truy cập từ Trarffboost… là những lợi ích mà Trarffboost mang đến cho người dùng. Trải nghiệm thú vị này cùng Trarffboost sẽ làm cho bạn có những định hướng tối ưu cho website của bạn.

Cách thức hoạt động của Trarffboost rất đơn giản và thuận tiện. dễ hiểu cho người mới dùng.

  • Trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản. và sẽ đươc cộng 500 điểm. Số điểm này dùng để đăng link quảng cáo của bạn.
  • Đặt điểm quảng cáo cho link quảng cáo của bạn: điều này tùy thuộc vào quyết định của bạn. Nếu bạn đặt 10 điểm cho quảng cáo, thì khi người nào quảng cáo độ họ sẽ được 10 điểm đó. Số điểm của bạn sẽ bị trừ đi 10 điểm.
  • Số điểm được quy định bởi thời gian xem, cụ thể là số giây. 2 điểm = 1 giây. Nếu bạn đặt 10 điểm cho quảng cáo thì chắc chắn người xem phải xem 5 giây mới được thoát ra. Đây chính là quy định của Trarffboost

Trarffboost là gì? Nó không còn xa lạ với dân IT nhưng chắc chắn còn mới mẻ với người mới về internet. Sử dụng Trarffboost không những tăng lượt truy cập cho website mà còn tăng uy tín cho website, mang lại lợi ích cao cho bạn.