thiet ke web
Thiet ke web

Tôi là ai?bạn là ai trong làng đào tạo SEO ?

Tôi là ai ? Tôi chỉ là một tay đam mê SEO và có ước mơ mang những gì mình đã học chia sẻ với tất cả mọi người. Bạn có thể sẽ là đồng nghiệp, đối thủ hoặc học trò tôi.

Đôi nét về tôi. Tôi là 8x đời đầu đã làm rất nhiều công việc từ part-time đến full-time. Từ lúc chỉ là một sinh viên nghèo tôi đã may mắn được người quen giới thiệu cho một công việc quản trị website. Phải truy cập website mỗi ngày, học code, và đọc tài liệu trên mạng khiến tôi cực kỳ hứng thú về cơ chế hoạt động của Google. Càng tìm hiểu sâu tôi càng bị cuốn hút bởi thế giới của nó. Rồi một ngày nọ tôi chợt nghĩ tại sao Google lại có thể có kho dữ liệu phong phú và truy suất thông tin chính xác đến như vậy. Kể từ đó, tôi biết tôi là ai, tôi yêu thích gì đam mê gì và đã lún chân vào thế giới SEO ngày một sâu.

Tôi là ai trong thị trường SEO ?
Tôi là ai trong thị trường SEO ?

Tôi là ai giữa những chuyên viên SEO kia

Tôi đã làm việc với website cả hơn 10 năm hơn, đã chứng kiến bao lần Google thay đổi thuật toán và bao lần thất bại vì tình trạng từ khóa không ổn định. Thời gian cho ta tích lũy kinh nghiệm và đào tạo ta thành người có tài miễn là ta chấp nhận học hỏi và dành đời mình để nghiên cứu về nó. Thành công của tôi chính là mô hình đi link kiềng 3 chân, một mô hình back linh có hiệu quả tốt được những chuyên viên SEO kia trong cộng đồng đánh giá cao. Có người đã học từ tôi rất nhiều và đưa nó vào thực tiễn để áp dụng vào dự án SEO của mình. Tôi là ai giữa những chuyên viên SEO tiếng tăm ? Tôi cũng như họ cũng có chỗ đứng của mình trong làng SEO, tuy nhiên chỉ những ai trong làng mới biết đến tôi. Sự nổi danh trong một lĩnh vực khác với sự nổi tiếng trong showbiz. Chắc chắn là thế.

Bạn có biêt tôi là ai không ?
Bạn có biết tôi là ai không ?

Học sinh tôi biết tôi là ai?

Tôi không tự mãn và thống trị kiến thức mà mình có được. Nhận biết được tôi là ai, sự đam mê ấy không muốn tôi vị kỷ cho bản thân mình quá nhiều. Dẫu biết tất cả là vì sự duy trì công ty nhưng thực tế mà nói tôi yêu thích sự truyền đạt. Tôi hy vọng kỹ năng SEO mà tôi truyền đạt trong những bài giảng phần nào đó giúp được các em trong công việc trong tương lai. Thứ nhất, mọi công ty đều có một trang web của họ, để khách hàng tìm được họ chỉ bằng từ khóa thì phải dùng thủ thuật SEO. Bằng cách nào đó SEO onpage hay SEO offpage để khi khách hàng tiềm năng chèn từ khóa vào thì trang web của các bạn sẽ hiện lên trang nhất. Đây có thể là công việc đầu tiên cho các bạn sinh viên mới ra trường. Các bạn an tâm, có kỹ năng SEO bạn sẽ được các doanh nghiệp thích hơn. Vì bạn làm được nhiều việc hơn. Học sinh tôi biết tôi là ai, bạn có biết không?

Tôi là ai : là người truyền cảm ứng hay người truyền đạt đơn thuần?

Tôi không phải giáo viên, công việc của tôi là SEO. Nhưng tôi thích truyền đạt kiến thức và thích truyền cảm hứng đam mê cho các học sinh của mình. Tôi muốn họ học vì niềm yêu thích không phải chỉ vì cơ hội việc làm cao hơn hay bất kỳ việc làm gì khác. Bạn có thể làm việc gì đó mà mình không yêu thích được không? Bạn có vui vẻ với điều đó không? Tôi không thích như vậy. Học sinh của tôi phải thích cái mà mình học tôi mới đầy nhiệt huyết truyền đạt mọi thứ cho chúng.

Tôi là ai trong thế giới SEO to lớn này, tôi cũng không biết nữa… Chỉ biết rằng lòng đam mê SEO sẽ không ngừng khiến tôi tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi để mang lại những bài giảng hay nhất và những dự án tốt nhất cho các khách hàng của mình Chỉ vậy là đủ…