thiet ke web
Thiet ke web

Tìm hiểu về Zalo

Zalo là một ứng dụng phổ biến ở Việt Nam. Zalo được dùng như một công cụ giao tiếp và hiện đã có 3 phiên bản trên 3 hệ điều hành IOS, Android và Windowsphone.

Zalo được công ty Việt Nam nghiên cứu và phát triển nhiều năm về trước. Là sản phẩm của người Việt nên được người Việt ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về Zalo các bạn nhé.

Zalo
Zalo

Zalo và những chứng năng của chúng

Ngoài chức năng nhắn tin, Zalo còn kết hợp nhiều tính năng rất độc đáo từ các ứng dụng kết nối xã hội khác. Có thể thấy rằng, Việt Nam chúng ta đã biết cách kế thừa và phát triển những tinh hoa trong những ứng  kết nối trước đây để Zalo ngày một hoàn thiện. Zalo có tính năng đăng tải suy nghĩ, đây vô tình biến Zalo thành một trang Facebook cá nhân. Các dòng đăng tải ấy có thể hiển thị trên trang Facebook được liên kết với ứng dụng. Zalo có tính năn gọi thoại như điện thoại di động tuy nhiên phải được kết hợp wifi hoặc mạng 3G. Zalo hiện chưa được hỗ trợ tính năng gọi Video nhưng trong thời gian tới đây, tính năng này sẽ được đưa vào sử dụng sớm.

Zalo
Zalo

Zalo và chức năng liên kết

Để đăng ký được tài khoản Zalo, bắt buộc người dùng phải liên kết tài khoản với số điện thoại cá nhân. Sự đồng bộ được cho phép từ người dùng sẽ giúp ứng dụng cập nhập trong danh bạ những người có sử dụng zalo và sẽ thong báo trực tiếp đến người dùng Zalo. Ứng dụng này khá tiện lợi bởi những người lớn tuổi sẽ không phải mò mẫm quá nhiều. Chỉ cần vào danh bạ là sẽ biết ngay mình có thệ gọi thoại không mất phí qua mạng với những người bạn nào. Tốc độ truyền âm của Zalo rất tốt, nó một phần tuỳ thuộc vào chất lượng mạng. Tuy nhiên với gói 3G thong thường và một chiếc SmartPhone tốt, bạn sẽ nghe gọi rõ ràng và dễ dàng.

Dịch vụ quảng cáo Zalo

Mọi ứng dụng khi đã nhận được tương tác từ người dùng đều sẽ nghĩ đến việc chạy quảng cáo. Hiện nay, Zalo đã cung cấp tính năng chạy quảng cáo cho các doanh nghiệp để có thể hỗ trợ doanh nghiệp hoặc các nhà buôn nhỏ lẻ có thể tăng mạnh doanh số bán hàng của mình. Quảng cáo trên Zalo sẽ phù hợp với những mặt hàng mỹ phẩm, quảng cáo điện thoại, quảng cáo đô lưu niệm, quần áo… Do Zalo được sử dụng phổ biến trong giới trẻ trong khi những người lớn tuổi lại không sử dụng Zalo nên nếu cân nhắc sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo hãy xem loại hình sản phầm của mình có phù hợp không nhé.

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong về ứng dụng Zalo rồi đấy. Bạn đã sẵn sang tải Zalo về dế yêu của mình chưa?