thiet ke web
Thiet ke web

Thông tin cho bạn về bảng giá dịch vụ tên miền quốc tế và việt nam

Tên miền là nhân tố quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp khi mở website. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về bảng giá dịch vụ tên miền quốc tế và việt nam.

Vai trò của tên miền

Tên miền đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi doanh nghiệp của bạn tham gia vào Internet. Khách hàng hay đối tác của bạn có thể đến và giao dịch thông qua website của doanh nghiệp bạn thông qua tên miền hay  thực hiện các công việc như trao đổi email hay liên hệ cũng sẽ qua tên miền.

Có thể nói mọi hệ thống thông tin liên quan đến Internet đều phụ thuộc vào tên miền nên bạn hay doanh nghiệp của mình cần thực hiện việc đăng ký tên miền một cách cẩn trọng để không ảnh hưởng tới việc kinh doanh hay hoạt động của doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp định hướng kinh doanh trên website thì tên miền lại càng trở nên quan trọng hơn cả. Có thể nói tên miền thực sự là tất cả hay có thể nói tên miền chính là công ty, doanh nghiệp của bạn nên bạn cần phải đăng kí, mua tên miền để tránh trường hợp bọ mất tên miền như vậy ảnh hưởng của nó đến sự kinh doanh của doanh nghiệp sẽ rất lớn.

Bảng giá của tên miền

Tại SEO Ngọc Thắng, chúng tôi cam kết là đơn vị uy tín nhất để các bạn những doanh nghiệp hiện nay có thể ủy thác hay đăng kí tên miền với chính sách giá ưu đãi trong việc hỗ trợ mua tên miền quốc tế và tên miền việt nam, cùng với chính sách bảo hành tên miền trọn đời, các doanh nghiệp không còn phải lo lắng tới những trường hợp mất tên miền hay trùng tên miền.

Hiện tại, SEO Ngọc Thắng có bảng giá niêm yết với giá cực ưu đãi đối với cả tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế. Với tên miền Việt Nam, phí cài đặt cho mỗi tên miền không quá 350.000 vnđ và phí duy trì hàng năm với tên miền cao nhất chỉ với 480.000 vnđ/năm. Đây không những là mức giá cực kì ưu đãi mà còn đảm bảo sự an toàn của tên miền cho doanh nghiệp bạn.

Đối với tên miền quốc tế, công ty chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt, các doanh nghiệp chỉ cần trả một mức phí để duy trì hàng năm.

Bảng giá tên miền quốc tế

SEO Ngọc Thắng sẽ với chính sách giá ưu đãi, cùng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chu đáo chắc chắn sẽ đem đến cho bạn, các doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tên miền tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ tên miền quốc tế và việt nam