thiet ke web
Thiet ke web

Subscribe là gì?

Subscribe là gì? Hãy cùng dịch vụ seo Ngọc Thắng giải đáp thắc mắc này nhé.

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin, hầu hết các bạn trẻ sẽ biết nhiều đến mạng xã hội Facebook và Youtube. Nó thật sự là bữa ăn tinh thần mỗi ngày của chúng ta. Hầu hết chúng ta đều biết cũng như thường sử dụng chúng. Vậy ở trong Facebook và Youtube thì Subscribe có tính năng gì, nó mang ý nghĩa như thế nào, khi nhấp chuột vào tính năng Subscribe, bạn sẽ điều hướng đi đâu. Hãy cùng giải đáp thắc mắc về tính năng Subscribe này nhé.

Subscribe là gì?

Subscribe
Subscribe

Subscribe có nghĩa là quyên góp, đặt mua, tán thành, ký tên …

Subscribe chính là đăng ký nhận thông tin khi bạn Subscribe 1 người hay website, nghĩa là bạn đăng ký nhận thông tin theo dõi người đó hay website đó. Trang web của bạn cần có nhiều phương tiện khác mà qua đó người sử dụng dễ dàng đăng ký và nhận thông tin gồm cả mail và RSS.

Ứng dụng của Subscribe trên các kênh mạng xã hội

Trên Facebook và Youtube, nút Subscribe có ý nghĩa là ký tên, ký nhận ,… đồng thời khi bạn Subscribe cá nhân hay tổ chức nào đó, thì bạn đang tiến hành nghiên cứu hoạt động diễn ra của họ. Các bài viết, hoạt động hay các sự kiện có liên quan tới họ đều được bạn cập nhật, xem xét hết mọi thứ. Đó là cách để bạn có thể theo dõi người, tổ chức, sự kiện mà bạn yêu thích. Còn ở trường hợp, bạn đang là admin, chủ của trang trên Facebook hay Youtube, nút Subscribe sẽ có nhiều tiện ích  cần thiết dành cho bạn. Nó gồm các tiện ích giống như quảng cáo được tên thương hiệu sản phẩm, danh tiếng và sự uy tín của bạn và bạn dễ dàng kiếm tiền từ việc này. Do đó, nút Subscribe mang ý nghĩa và hữu ích dành cho bạn.

Hướng dẫn bật nút Subscribe trên Facebook cho mình

Subscribe
Subscribe

Vào phần cài đặt tài khoản bên phải của mạng xã hội Facebook, tiếp đó, bạn chọn vào mục thiết lập tài khoản. Bên cạnh đó, bạn chọn dòng là người theo dõi rồi tiến hành bật dấu tích tại hành đầu tiên ở giữa màn hình. Như thế, bạn đã bật Subscribe rồi đó.

Hướng dẫn bật nút Subscribe trên Youtube

Đầu tiên, bạn có kênh Youtube, rồi bạn vào trang Youtube Subscribe rồi làm theo hướng dẫn. Khi truy cập vào trang, cần kéo xuống  để có thể nhập tên kênh hay địa chỉ ID kênh trong mục cấu hình. Rồi copy mã code dán đúng vị trí trên web.

Nút Subscribe, tính năng của nó rất hữu dụng, đóng vai trò quan trọng và thú vị phải không nào. Hãy cùng http://dichvuseongocthang.com/ tiến hành tìm hiểu và thực hành với nút Subscribe này nhé.