thiet ke web
Thiet ke web

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SEO NGỌC THẮNG

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, ưu thế sẽ thuộc về ai biết cách xây dựng thông tin nổi bật nhất. Giải pháp là bài viết chuẩn SEO. Dịch vụ SEO Ngọc Thắng tự hào là nơi cung cấp những bài SEO chất lượng và là nơi đào tạo SEO uy tín.

Ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của các công ty hiện nay, dịch vụ SEO Ngọc Thắng là nơi có kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực SEO và chăm sóc cho website chuyên nghiệp. Hãy tưởng tượng, chỉ cần một cú click chuột chứa từ khóa về sản phẩm và dịch vụ của bạn, trang web của bạn sẽ hiện lên hàng đầu. Thật hấp dẫn phải không nào!

gioi-thieu-1
Dịch vụ SEO Ngọc Thắng cung cấp dịch vụ về lĩnh vực SEO chuyên nghiệp

Hiện nay tại dịch vụ SEO Ngọc Thắng đang cung cấp những dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về SEO như:

 • Đào tạo SEO
 • Thiết kế web
 • SEO và quản trị website
 1. Đào tạo SEO

Đến với dịch vụ SEO Ngọc Thắng bạn sẽ có cơ hội học tập kỹ năng để trở thành một người viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp và có cơ hội việc làm hấp dẫn ngay sau khi học xong. Tại đây, bạn sẽ được học mọi kỹ năng như tạo và lựa chọn từ khóa để tự mình viết nên những bài viết chất lượng và chuẩn SEO, hoàn toàn tương thích với Google và các công cụ tìm kiếm phổ biến khác.

Dịch vụ SEO Ngọc Thắng với các chương trình đào tạo mở ra liên tục và linh hoạt, bạn có thể chọn cho mình ngay một khóa học phù hợp với bản thân nhất. Bên cạnh đó, phương pháp dạy và học hiệu quả với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và tận tâm, hứa hẹn sẽ là một nơi mang đến cho bạn một nền tảng kiến thức ứng dụng tuyệt vời.

Các bạn học viên chỉ cần đến đăng ký, lựa chọn thời gian học thuận tiện nhất và hãy để dịch vụ SEO Ngọc Thắng có cơ hội hỗ trợ bạn trở thành một dân SEO chuyên nghiệp và bản lĩnh.

 1. Thiết kế website

Dịch vụ SEO Ngọc Thắng tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, với phương châm  đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thấu hiểu được mong muốn có một trang web để quảng bá thương hiệu tới hàng triệu khách hàng xa gần cùng với một mức chi phí thấp nhất nhưng vẫn chất lượng. Đồng thời phải đảm bảo chuẩn seo, có sự tương thích cao với Google hay các công cụ tìm kiếm khác.

Tại dịch vụ SEO Ngọc Thắng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tại đây cung cấp các dịch vụ thỏa mãn tất cả các yêu cầu mà bạn mong đợi. Dịch vụ Ngọc Thắng có đội ngũ chuyên viên vô cùng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và trình độ cao, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn sở hữu một website chuẩn SEO thật đỉnh với mức giá cực rẻ.

 1. SEO và quản trị website

Mỗi ngày có hàng trăm website được tạo ra. Tuy nhiên, chỉ có một số ít là hoạt động hiệu quả, còn lại là bị bỏ hoang và dần chìm vào quên lãng.

Hãy để SEO Ngọc Thắng trở thành một người bạn đồng hành chăm sóc cho trang web của bạn với nhiều dịch vụ hấp dẫn như:

 • Biến tổng website thành chuẩn SEO nhằm tương thích với Google và người sử dụng web.
 • Chạy chương trình back up song song với hệ thống website phụ dự phòng cho những sự cố.
 • Quản trị fanpage + tăng lượt like và trả lời tất cả những thắc mắc của khách hang một cách nhanh chóng.
 • Tăng các chỉ số Page Rank và Alexa Ranking cho website của bạn

Cùng rất nhiều những dịch vụ khác với một chi phí không thể nhỏ hơn. Bên cạnh đó, SEO Ngọc Thắng còn cung cấp dịch vụ SEO tổng thể. Đây là dịch vụ trọn gói cao cấp nhất hiện nay dành cho các web chuyên nghiệp có quy mô lớn.

Quy trình SEO tổng thể tại dịch vụ SEO Ngọc Thắng:

 • Nhận thông tin từ phía khách hàng.
 • Phân tích, đánh giá toàn bộ website và lên kế hoạch cụ thể cho chiến dịch tối ưu hóa trang web.
 • Trao đổi và ký hợp đồng với khách hàng.
 • Bắt tay vào chiến dịch SEO tổng thể cho website của khách hàng.
 • Lập báo cáo chi tiết và khoa học gửi đến khách hàng vào mỗi tháng.
 • Thực hiện gia hạn hợp đồng nếu được khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, dịch vụ SEO Ngọc Thắng còn nhận cung cấp những bài viết chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất và mức giá rẻ nhất. Bài viết chuẩn SEO của dịch vụ SEO Ngọc Thắng được đánh giá cao chất lượng nhờ vào:

 • Đội ngũ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp
 • Quy trình viết bài SEO chặt chẽ và nghiêm ngặt
 • Bảng giá với nhiều loại bài viết chuẩn SEO phù hợp với nhu cầu của bạn.
Dịch vụ SEO Ngọc Thắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn
Dịch vụ SEO Ngọc Thắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Với phương châm mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ SEO Ngọc Thắng tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy và chất lượng của bạn!