thiet ke web
Thiet ke web

Cuộc thi cây bút vàng cực kì hấp dẫn đang thu hút rất nhiều nhân viên seo

Cây bút vàng đang là cuộc thi dành cho tất cả các nhân viên seo tại trung tâm seo Ngọc Thắng đang được rất nhiều nhân viên của trung tâm quan tâm tới.

Để khích lệ tinh thần làm việc của các nhân viên tại trung tâm thì trung tâm seo Ngọc Thắng đã tổ chức cuộc thi cây bút vàng với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Người thắng cuộc trong cuộc thi sẽ giành được 100 triệu đồng cắt đi hai số 0. Về quy định viết bài sẽ được áp dụng cho đội ngũ các giảng viên tại trung tâm là năm bài viết trên ngày. Vậy cuộc thi cây bút vàng có thể lệ và luật chơi như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn về các nội dung liên quan đến cuộc thi cây bút vàng.

Cuộc thi cây bút vàng
Cuộc thi cây bút vàng

Thể lệ cuộc thi cây bút vàng diễn ra như thế nào?

Sau ba tháng tức là sau một quý thì số lượng bài của các giảng viên trong trung tâm sẽ được tập hợp lại. Nếu ai mà không đạt được yêu cầu hay các tiêu chí do cuộc thi đề ra thì sẽ bị loại khỏi giải thưởng cây bút vàng. Đối với các thành viên còn lại tham gia giải thưởng sẽ được tổng kết bài và sẽ tìm ra ai là người có số lượng bài nhiều nhất thì sẽ giành được giải thưởng cây bút vàng trị giá 1 triệu đồng. Các quý I, II, III sẽ được thưởng tương tự giành cho những người có số lượng bài nhiều nhất. Còn riêng giải thưởng vào 3 tháng cuối tức là quý IV sẽ có giải thưởng cây bút vàng cộng với tiền thưởng tết lên đến 2.000.000 vnđ.

Mặc dù giải thưởng tuy nhỏ nhưng cũng sẽ mang lại động lực rất lớn cho các nhân viên trong trung tâm seo Ngọc Thắng.

Cuộc thi cây bút vàng
Cuộc thi cây bút vàng

Ý nghĩa của cuộc thi cây bút vàng mang lại là gì?

Cuộc thi sẽ là động lực quan trọng thu hút và tập hợp được tất cả các nhân viên trong trung tâm tham gia.

Đồng thời, cuộc thi cây bút vàng sẽ giúp các nhân viên đam mê hơn với công việc của mình.

Các bạn nhân viên chính là nhân tố và có vai trò rất quan trọng giúp công ty đi lên và phát triển.

Hãy đam mê và chăm chỉ với công việc của mình bằng cách chinh phục được mọi từ khoá khó.

Trung tâm seo Ngọc Thắng cũng hy vọng rằng các bạn sẽ làm việc bằng niềm say mê và sở thích cuả mình để mang lại những bài viết chuẩn seo chất lượng tốt nhất và hay nhất.