thiet ke web
Thiet ke web

Bí quyết vàng giúp website lên TOP bền vững.

Dưới đây chúng tôi xin chia đến các bạn một số bí quyết giúp những bạn đang và đã làm seo và muốn website tên top bền vững được biết và có thể áp dụng cho công việc làm Seo của mình.

Tôi có thể lấy một ví dụ cùng là bài viết bí quyết website lên top bền vững của google? thì một bài viết chất lượng phải giải thích dễ hiểu và đơn giản khiến cho người dùng biết những bí quyết nào giúp bạn seo bài của mình lên top 10 google

Nội dung có giá trị cho người đọc và thuật toán xếp hạng giúp website lên top bền vững

Website lên top
Website lên top

Cho nên điều cốt lõi là bạn cần phải viết những trãi nghiệm mà bạn seo như thế nào khiến bạn đang thấy tâm đắc nhất từ đó tạo thiện cảm cho người đọc là muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình. Sau đó bạn học cách tối ưu từ khóa của mình thì website của bạn trong tương lai sẽ lên top.

Xây dựng liên kết chất lượng để website lên top bền vững

Seo lên top
Seo lên top

Một trong những yếu tốt quan trọng của một bài seo là lượng backlink về website. Rất nhiều seoer đã tối ưu bài viết cũng như từ khóa… và xây dựng link nội bộ xong rồi nhưng vẫn chưa thể đưa website lên top bền vững khi bắt đầu xây dựng backlink từ các diễn đàn.

Bằng phần mềm thì bạn có thể tạo hàng loạt tài khoản và post hàng trăm bài trên cách diễn đàn chỉ bằng vài cú click để tạo hàng ngàn backlink trả về. Sau đó họ sẽ thấy từ khóa lên top và vui mừng.

Một yếu tố khác giúp website lên top bền vững là các bạn đừng quá máy móc khi áp dụng tiêu chí seo của một công ty hoặc tổ chức nào đó vào công việc của bạn nếu nó không thực sự phù hợp.

Mô hình đi link phù hợp thực là một vấn đề khá nan giải không chỉ với các Seoer mới vào nghề mà còn các seoer đã có kinh nghiệm.

Nhưng bản thân chúng tôi thì nghĩ đơn giản thế này. Tùy theo sức của mình và không thể nào với khả năng của một newbie mà lại có khả năng seo một từ khóa quá khó hay trên trung bình.

Có rất nhiều mô hình viết seo như kim tự tháp, hình sao, bánh xe, rồi link juice… tuy nhiên sau tất cả 3 dự án seo từ khóa trong 6 tháng cùng với sự giám sát gắt gao bảng xếp hạng cũng như các cảnh báo trong Webmaster Tools thì đây có lẽ là mô hình dễ hiểu và phù hợp nhất để các bạn có ý định đưa website lên top bền vững.

Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi, các bạn sẽ có những hướng đi và cách làm hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian hơn.